“บริการ และ สาขา”

บริการ

1. งานทองเยาวราช (96.5%)

งานทองของเราเป็นทองคำแท้จากเยาวราช เปอร์เซ็นสูงถึง 96.5% ตามมาตรฐาน สคบ. ด้วยเปอร์เซ็นทองที่สูงทำให้ทองของเรามีสีทองสุกเหลืองอร่าม ดูสวยงามเวลาสวมใส่ อีกทั้งยังมีลวดลายหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ และมีสิ้นค้ามาใหม่ทุกสัปดาห์

2. ศิลปะทองแห่งบางกอก (99.99%)

งานประเภทดีไซน์สวยงาม ละเอียดประณีต ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ผลิตจากทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ซึ่งจะทำให้เนื้อทองมีความสุกอร่ามเป็นพิเศษ บวกกับงานทองที่วิจิตรงดงามที่ประดิษฐ์จากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการสืบทอดงานทองจากเพชรบุรีและสุโขทัย ทำให้ชิ้นงานที่ออกมามีความประณีตควรค่าแก่การสวมใส่และมอบให้แก่คนพิเศษ

Console Activity

 

 

3. งานเลี่ยมกรอบพระ (90%)

กรอบพระทอง 90% มีหลากหลายแบบให้เลือกเข้ากรอบทั้งลวดลายไทย, ยกซุ้ม, หัวสิงห์, ฝังเพชร, ลงยา, งานตลับ งานเลี่ยมพระจะเป็นงานกันน้ำ 100% จากฝีมือช่างผู้เชี่ยวชาญ สามารถรอรับได้เลยเพียง 45 นาที

4. งานสั่งทำ

ลูกค้าสามารถสั่งทำงานทองได้ทั้ง 96.5%, งานทอง 99.99%, กรอบพระ, เลี่ยมจับขอบเลสหลวงพ่อรวย, แหวนนามสกุล (90% และ 96.5%) ตามที่ลูกค้าต้องการ เพียงแค่มีแบบมาให้เราหรือจะให้ทางเราช่วยออกแบบให้

 

5. งานซ่อมจิวเวลรี่

ทางร้านรับทำงานซ่อมจิวเวลรี่ชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทอง 90% , 96.5% , 99.99% หรืองานเพชร ด้วยช่างฝีมือดี พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย

เราอยากให้ทุกคนทั่วไทยได้ใส่ทองคุณภาพดี

บริษัทบางกอก โกลด์ กำธรพัฒนา จำกัด
Console Activity
Console Activity
Console Activity
Console Activity