“ทองคำ”

โลหะธาตุล้ำค่าที่มีคุณค่ามากกว่าความสวยงามของเนื้อโลหะและมูลค่าราคาทองคำ

เพราะด้วยคุณสมบัติของทองคำที่งดงามคงคุณค่าอย่างไม่เสื่อมคลายแม้วันเวลาจะผ่านไป ทำให้ทองคำยังสามารถสื่อความหมายถึง ความรัก ความไว้วางใจ และความห่วงใยที่มี เช่นเดียวกับคุณค่าแห่งทองคำที่ห้างทองบางกอกโกลด์ส พร้อมมอบให้มายาวนานกว่า 20 ปี

ห้างทองบางกอก โกลด์ส

ปัจจุบันอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัทบางกอก โกลด์ กำธรพัฒนา จำกัด ซึ่งมีที่มาจากการที่ธุรกิจด้านการค้าพลอยที่เคยทำมาแต่เดิม ประสบกับปัญหาด้านวัตถุดิบที่ขาดแคลนและหายาก ปริมาณของอัญมณีที่เคยขุดได้จากบ่อพลอยในจังหวัดจันทบุรีมีจำนวนลดลง นั่นจึงเป็นที่มาของการปรับ ขยายธุรกิจมาสู่กิจการขึ้นตัวเรือนอัญมณีโดยใช้ทองคำ ซึ่งนำไปสู่ธุรกิจการจำหน่ายทองคำรูปพรรณในที่สุด และได้ก่อตั้งบริษัท บางกอก โกลด์ กำธรพัฒนา จำกัด ขึ้นในปี พ.ศ. 2544 ภายใต้การบริหารจัดการของคุณอิทธิกร และคุณพันธชา กำธรกิจตระกูล

การสวมใส่เครื่องประดับที่ทำจากทองคำนั้น ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเลือกซื้อเพื่อตนเองหรือเป็นของขวัญ ห้างทองบางกอก โกลด์ เป็นหนึ่งใน ห้างทองที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพของทองคำแท่งและทองคำรูปพรรณมาอย่างยาวนาน โดยเรมิ่ จากสาขาแรกซึ่ง เป็นสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่นวนคร จังหวัดปทุมธานี จากนั้นได้มีการเติบโตขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนมีมากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศไทยในปัจจุบัน โดยมีทำเลที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ตามห้าง สรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัล เดอะมอลล์ บิ๊กซี เทสโก้โลตัส และโรบินสัน

Console Activity

ความโดดเด่น

เครื่องประดับทองคำจากห้างทองบางกอกโกลด์ส มีความโดดเด่นอยู่หลายประการ ได้แก่
  • คุณภาพและมาตรฐาน แม้ห้างทองบางกอกโกลด์ส จะมีสาขาอยู่มากมายทั่วประเทศแต่ให้บริการด้วยคุณภาพและมาตรฐานเดียวกัน พร้อมบริการหลังการขายเพื่ออำนวยความสะดวก
  • เครื่องประดับเลือกใช้ทองคำที่มีคุณภาพสูง
  • การออกแบบทองรูปพรรณไม่เพียงมีรูปแบบดีไซน์ที่สวยงาม แต่เน้นด้านประโยชน์ใช้สอย ที่ต้องสามารถใช้ประโยชน์ได้ในหลายโอกาส
  • รูปแบบของเครื่องประดับมีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับทอง ที่มีลวดลายแบบไทยโบราณ ทองลงยาแบบสุโขทัย หรือทองตอกลายที่ใช้วิธีการแบบดั้งเดิมที่เป็นภูมิปัญญาของช่างท้องถิ่น ไปจนถึงชิ้นงานเครื่องประดับแนวสมัยใหม่ที่ดูทันสมัยสวยเก๋ โดย ทุกแบบจะมีลวดลายใหม่ๆ ออกแบบมาอยู่ตลอดเวลา
  • เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบเครื่องประดับทองคำได้ ตรงตามความต้องการมากที่สุด ในการออกแบบเครื่องประดับจะมีการศึกษา ถึงความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงอายุถึงรูปแบบที่ชอบ และระดับราคา ที่เหมาะสม เพื่อนำไปวิเคราะห์ออกแบบเครื่องประดับที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร ในระดับราคาที่น่าพอใจ
  • ด้วยจำนวนสาขาที่มีมากกว่า 50 สาขาในปัจจุบัน รวมทั้งยังมีโครงการที่จะ ขยายสาขาเพิ่มเติมอีกถึง 8 สาขาในจังหวัดภูเก็ต เชียงใหม่ และอื่นๆ ในปี 2561 นั่นหมายถึงจำนวนสาขาที่มีมากเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า ทุก ระดับ รวมทั้ง ทำเลที่ตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้า ทำให้การเดินทางไปเลือก ชมเครื่องประดับสามารถทำได้อย่างสะดวก
  • การให้บริการด้วยความใส่ใจ ด้วยแนวคิดที่ว่าหัวใจของงานบริการต้องสร้าง จากทัศนคติที่ดีในการทำงาน พนักงานที่ให้บริการทุกสาขาจะได้รับการอบรมทั้ง ในด้านสินค้าและการให้บริการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สามารถตอบข้อซักถาม เกี่ยวกับเครื่องประดับได้อย่างชัดเจน สร้างความมั่นใจในการเลือกซื้อ เครื่องประดับ รวมทั้งสร้างความรู้สึกสบายใจในขณะเลือกซื้อไปพร้อมกัน
  • การให้บริการหลังการขาย นับเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นหลัง การซื้อเครื่องประดับไปแล้ว การให้บริการหลังการขายมีทั้งที่เป็นบริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย อย่างการบริการทำความสะอาดเครื่องประดับด้วยน้ำยา คุณภาพดี และซ่อมแซมเครื่องประดับที่ชำรุดโดยมีสาเหตุมาจากการผลิต ส่วนบริการที่มีค่าใช้จ่ายในราคาประหยัด ได้แก่ การซ่อมแซมเครื่องประดับ ที่ชำรุด ซึ่งสามารถมารับบริการได้ตลอดการใช้งานไม่ว่าจะเลือกซื้อเครื่อง ประดับไปนานเท่าใด

ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่สร้างความเชื่อถือให้กับ ห้างทองบางกอกโกลด์ส มาอย่างยาวนาน และเป็นรากฐานสำคัญในการเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต

เราอยากให้ทุกคนทั่วไทยได้ใส่ทองคุณภาพดี

บริษัทบางกอก โกลด์ กำธรพัฒนา จำกัด
Console Activity
Console Activity
Console Activity
Console Activity